{



 
HomeLatest imagesSearchRegisterLog inRules

 

 pinoy ulam na abot kaya ang halaga

Go down 
+3
kissmackerz
litemeon
wenawen
7 posters
AuthorMessage
wenawen

wenawen


Posts : 113
olworker points: : 3
Join date : 2012-09-05
Age : 37
Location : cavite

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 2:17 pm

share naman po kyu jn ng pinoy ulam, abot kaya ang halaga, at madaling lutuin..

ulam namin ngayon....

"Ginisang Sardinas na may Pechay"

mga sangkap:

sardinas
bawang
sibuyas
kamatis (optional)
pechay
tubig
asin at magic sarap

paraan ng pagluluot:

igisa ang bawang at sibuyas sa mainit na mantika
isunod ang kamatis
kapag halfcook na ang kamatis, ilagay na ang sardinas
pakuliuin ng ilang minuto
lagyan ng tubig, para sa sabaw
lagyan ng asin at magic sarap
pakuluin ng ilang minuto
ilagay na ang pechay at pakuluan ng 1 minuto, para hindi malamog ang pechay
ihain ng mainit

at

kainan na.......

aheheheheh
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 2:20 pm

ginisang gulay baguio bins masarp sa dericream
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
wenawen

wenawen


Posts : 113
olworker points: : 3
Join date : 2012-09-05
Age : 37
Location : cavite

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 3:35 pm

panu lutuin..lagay mo recipe aheheheh
Back to top Go down
kissmackerz




Posts : 28
olworker points: : 48
Join date : 2012-09-20

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 4:10 pm

beans sprout o togue na may tokwa, igisa lang at lagyan ng magic sarap pwedeng lagyan ng konting giniling na karne..anu ba yan nakakagutom diet pa naman ako haha Razz
Back to top Go down
yoshina101




Posts : 147
olworker points: : 75
Join date : 2012-09-04

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 6:04 pm

eto ang pinoy na talagang abot kaya fried kangkong with bagoog di ba solve ka na nakatipd ka na cheers
Back to top Go down
yoshina101




Posts : 147
olworker points: : 75
Join date : 2012-09-04

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 6:05 pm

kissmackerz wrote:
beans sprout o togue na may tokwa, igisa lang at lagyan ng magic sarap pwedeng lagyan ng konting giniling na karne..anu ba yan nakakagutom diet pa naman ako haha Razz

eto ang favorite ko tokwa
Back to top Go down
jhomsxxx
Co-Administrator
Co-Administrator
jhomsxxx


Posts : 312
olworker points: : 41
Join date : 2012-08-02
Location : kalaw manila

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 7:51 pm

Recipe: Tortang Talong
Ingredients

4 pieces Chinese eggplant
2 pieces raw eggs
1 tsp salt
4 tbsp cooking oil



Cooking Procedure

Grill the eggplant until the color of skin turns almost black
Let the eggplant cool for a while then peel off the skin. Set aside.
Crack the eggs and place in a bowl
Add salt and beat
Place the eggplant on a flat surface and flatten using a fork.
Dip the flattened eggplant in the beaten egg mixture
Heat the pan and pour the cooking oil
Fry the eggplant (that was dipped in the beaten mixture). Makes sure that both sides are cooked. Frying time will take you about

3 to 4 minutes per side on medium heat.


Back to top Go down
http://www.twelvesixtystreet.blogspot.com/
kissmackerz




Posts : 28
olworker points: : 48
Join date : 2012-09-20

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 20, 2012 8:21 pm

yoshina101 wrote:
kissmackerz wrote:
beans sprout o togue na may tokwa, igisa lang at lagyan ng magic sarap pwedeng lagyan ng konting giniling na karne..anu ba yan nakakagutom diet pa naman ako haha Razz

eto ang favorite ko tokwa

parehas tau:D bounce
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyFri Sep 21, 2012 8:05 am

alimasag nyog lang pede na sarap
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
wenawen

wenawen


Posts : 113
olworker points: : 3
Join date : 2012-09-05
Age : 37
Location : cavite

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyFri Sep 21, 2012 9:55 am

nag -iisip ako kung paano magcomment sa post nyo ahahah
paano ba yun....


alimasag at niyog..anu yun ahehehhe

ahahah mura nga yan pritong kangkong..masarap din ang nilagang talbos ng kamote..
sawsaw sa toyo na may kalamansi
Back to top Go down
yshii

yshii


Posts : 208
olworker points: : 379
Join date : 2012-09-19
Age : 39
Location : Asingan,Pangasinan, Phil.

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyFri Sep 21, 2012 10:58 am

hahaha!nakakagutom naman tong thread na to.

share ko lang din
CRISPY FRIED KANGKONG

ingredients:
kangkong
egg
salt
pepper
magic sarap
cooking oil

procedure:
linisin at hugasang maigi ang kangkong.patuyuin sa strainer.

sa isang bowl basagin ang itlog.syempre alisin ang shell.hehe
lagyan ng asin paminta at magic ayon sa panlasa.

painitin ang kawali at lagyan ng mantika.
Malalaman kung ready na ang kawali kapag mainit na ang singaw nito pag itinapat mo ang kamay m sa kawali.

ngayon,kumuha ng tangkay ng kangkong ilubog sa egg mixture at dalidaling ilagay sa kawali.

relax.wag mong sunugin ang niluluto mo.
Dahil dahon lang yan madali lang maluto.

ulit ulitin lang ang procedure hangang maubos ang tangkay ng kankong.

best with
toyo and kalamansi sauce.
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptySat Sep 22, 2012 2:11 am

try ko yan masarap ba talaga sana wag ako pumalpak
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
yshii

yshii


Posts : 208
olworker points: : 379
Join date : 2012-09-19
Age : 39
Location : Asingan,Pangasinan, Phil.

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptySat Sep 22, 2012 3:22 am

yakang yaka mo yan..haha!
Hmm..may naiisip pa kong recipe na masarap din at abot kaya sa bulsa.

PRITONG TALONG WITH MANGO SALAD

ingredients for mango salad:
unripe mango-maganda kung mura pa
kamatis
sibuyas
asin-kung may alamang.aun alamang na hilaw.

proceduce:
balatan ang mangga at gayatin ng maliliit.maaring pang gayat ang peeler kung meron ka para maninipis ang pagkakahiwa.
Kung wala namang peeler.i dice mo na lang.wag mo masyado lakihan kasi nakakangilo dn yan.

sunod,idice mo din ang kamatis.
tadtarin ang sibuyas ng pino

paghaluin ang kamatis at manga
at sibuyas saka lagyan ng asin o alamang.haluing maige sa bowl

set aside

NEXT!
ingredients for pritong talong
Talong yung malalaki
mantika
soysauce
kalamansi

procedure
hugasan at slicen ang talong ayon sa lapad at laki na type mo.
Suggestion ko lang medyo kapalan mo dahil ninipis yan pag prinito.

painitin ang mantika sa kawali.

pagmainit na iprito na ang talong.

paghaluin ang soy sauce at kalamansi ayon sa panlasa.

TSARAAAN!TAPOS NA!
Ihain mo na.at siguradöng maghanda ka ng kanin dahil gaganahan ka tlaga.
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptySun Sep 23, 2012 3:12 am

nice dami mo alm sa recipe sinusulat ko nlng nd pa ako nakapag try kasi nag repair pa ako
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
yshii

yshii


Posts : 208
olworker points: : 379
Join date : 2012-09-19
Age : 39
Location : Asingan,Pangasinan, Phil.

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyWed Sep 26, 2012 11:16 am

litemeon wrote:
nice dami mo alm sa recipe sinusulat ko nlng nd pa ako nakapag try kasi nag repair pa ako

hahaha.medyo lang.mga natikman ko lang yang nung nagboboard pa ako kasama mga kawork kong taga bulacan.
Masarap yan kasi lakas namin kumain kapag ganyan ulam namin noon.
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyThu Sep 27, 2012 3:35 pm

yshii wrote:
litemeon wrote:
nice dami mo alm sa recipe sinusulat ko nlng nd pa ako nakapag try kasi nag repair pa ako

hahaha.medyo lang.mga natikman ko lang yang nung nagboboard pa ako kasama mga kawork kong taga bulacan.
Masarap yan kasi lakas namin kumain kapag ganyan ulam namin noon.

matutuio ka pag nag sarili nga okey
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
bhoz10




Posts : 276
olworker points: : 120
Join date : 2012-09-28

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptySat Sep 29, 2012 6:04 am

abot halaga tuyo at kamatis yan about halaga ang price
Back to top Go down
litemeon
Moderator
Moderator
litemeon


Posts : 1174
olworker points: : 24
Join date : 2012-08-04
Age : 34
Location : laguna

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyTue Oct 23, 2012 2:02 am

ulam pag pinoy ok na mmura namn mga pagkain ng pinoy at maarap pa likte nilagang manok
Back to top Go down
http://mcent.com/ref/3JW99W/
bhoz10




Posts : 276
olworker points: : 120
Join date : 2012-09-28

pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga EmptyMon Nov 26, 2012 2:59 pm

about kaya ng halaga is tokwa 10 pesos lang magagastos mo nd oil cooking is 5 php abot ahalad tips ko lng yan
Back to top Go down
Sponsored content





pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty
PostSubject: Re: pinoy ulam na abot kaya ang halaga   pinoy ulam na abot kaya ang halaga Empty

Back to top Go down
 
pinoy ulam na abot kaya ang halaga
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» top 3 post
» kasbihan ng mga pinoy
» cost ng baha saphiliphines

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
olworker.canadianforum.net :: 

General Discussion

 :: Pinoy Topic
-
Jump to: